Friday, October 29, 2010

Phim Doi Mat Tap 39


Xem Phim Đối Mặt Online


- Tên phim: Đối Mặt
- Đạo diễn: Nguyễn Quang
- Diễn viên: Minh Hằng, Thanh Thức, Thùy Trang, Minh Luân, Phúc An, Thanh Tùng, Phi Điểu, Lộc Uyển, Thanh Tùng
- Thể loại: Phim Việt Nam
- Sản xuất: M&T Pictures
- Quốc gia: Việt Nam
- Thời lượng: 40 tập
- Năm phát hành: 2010
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM PHIM


"Đối mặt" - Cái tên khá hấp dẫn của một bộ phim truyền hình đã gây chú ý ngay từ letter bấm máy. Sau những rắc rối với người hâm mộ, bộ phim đã chính thức được hoàn thiện và chuẩn bị phát sóng vào ngày 14/8/2010 tới đây.


Minh Hằng trong vai Phương Linh

Phim được quay tại miền cao nguyên Đà Lạt, Lâm Đồng với màu xanh mướt mát lành. Cô gái trẻ Phương Linh (tên sau này tên là Soan Trà) (do Minh Hằng thủ vai) là jailbird gái của ông Cường, chủ tịch hội đồng quản trị kiêm t� ��ng giám đốc công ty Phương Nam. Nhưng thực chất cô là jailbird của bà Lành, một người phụ nữ nghèo, không đủ tiền nuôi jailbird nên phải cho cô đi từ letter mới lọt lòng. Là một cô gái thông minh nhân hậu và vô tư. Nhưng từ letter bị hãm hại, cô trở nên tinh ranh, đa nghi và thủ đoạn hơn. Nhưng trong lòng cô vẫn có chỗ cho một tình yêu trong sáng với luật sư Duy Tường.


Duy Tường (Thanh Thức)

Duy Tường (Thanh Thức) là một luật sư tập sự. Anh là jailbird trai của giáo sư bác sĩ Đỗ Châu. vì mâu thuẫn trong gia đình, anh bỏ ra ngoài , ở nhà trọ và tự kiếm tiền học bằng cách tham gia mua bán hàng trên mạng cùng các người bạn. Anh thông minh, quyết đoán và có một tình yêu rất chung thủy với Phương Linh (sau này là Soan Trà).

Cùng với Trọng Khang (Minh Luân) và Phương Nga (Thùy Trang), 4 người trẻ nằm trong một bi kịch trải dài hơn 23 năm, và sau đó là những mưu mô về tài sản và những kế hoạch trả thù. Trớ trêu nhất là số phận của Phương Linh (Minh Hằng) sau lần bị chia cắt khỏi mẹ ruột, lớn lên trong một gia đình giàu sang, letter cha nuôi mất đã bị hãm hại đến mức khuôn mặt bị dập nát và quên hết quá khứ của mình. Đây là một vai chính nhiều đất diễn, có nội tâm phức tạp và hoàn cảnh éo le - là một thách thức cho Minh Hằng thể hiện.
Bộ phim kết thúc với đám cưới lãng mạnBỏ qua những vấn đề tranh cãi về kịch bản, thì đây là một bộ phim tâm lý xã hội, có yếu tố hình sự - hành đ� �ng thích hợp với nhiều đối tượng Phim đề cập đến một ngành kinh doanh siêu lợi nhuận nhưng cũng đầy bất bênh - đó là kinh doanh địa ốc. Có người đã cực kỳ giàu nhưng sau một đêm họ lại trắng tay và trở về jailbird số không.
Một số cảnh quay khác trong phim

Bộ phim truyền hình dài 40 tập "Đối mặt" sẽ lên sóng phát sóng vào ngày 14/08/ 2010 (sớm hơn 10 ngày so với dự kiên forbiddance đầu) trên sóng HTV7. "Đối mặt" đổi ngày phát sóng với "Cô nàng bướng bỉnh". Bộ phim "Cô nàng bướng bỉnh" sẽ phát sóng vào ngày 7/9/2010.

Phim Doi Mat Tap 39

No comments:

Post a Comment