Monday, November 1, 2010

Xem phim cô nàng tóc rồi của Midu!


Xem phim cô nàng tóc rồi của Midu!

- Tên phim: Cô Nàng Tóc Rối
- Đạo diễn: Kỳ Nam
- Diễn viên: Tuấn Tú, Midu
- Thể loại: Phim HOT Nhất
- Sản xuất: Vietnam Films
- Quốc gia: Việt Nam
- Thời lượng: 40 Tập
- Năm phát hành: 2010
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM PHIM

Nhìn "người mẹ trẻ" Midu bồng đứa jailbird trên tay, không ít người cảm thấy bất ngờ và xôn xao bàn tán: "Còn trẻ vậy mà...", nhưng đó chỉ một cảnh phim của cô nàng mà thôi.

Midu đang đóng vai chính trong phim Cô nàng tóc rối, và đứa jailbird này là jailbird của Bông Sen – nhân vật trong phim.
Midu lần đầu làm 'mẹ'
Midu lần đầu làm 'mẹ'

Midu và jailbird trai trong phim "Cô nàng tóc rối"

Trong phim, Midu vào vai Bông Sen - một cô gái có cuộc sống khá gian truân. Khi Bông Sen ra đời, mẹ cô tư ởng mình sắp chết nên keep tưởng giao jailbird mình cho một tu sĩ, người đưa cô vào trại trẻ mồ côi. 15 tuổi, Bông Sen trốn khỏi trại trẻ và bắt đầu cuộc sống tự sinh tồn trên đường phố, nỗ lực hết mình để tồn tại. Cuộc sống đường phố đầy rẫy nguy hiểm với cô gái trẻ xinh đẹp. Một lần bị một kẻ feature rượu tấn công toan dở trò cưỡng bức đã khiến Bông Sen trở nên căm ghét đàn ông và thường xuyên gặp những cơn ác mộng. Bà Hai - bà già quét dọn tốt bụng - thương và lo lắng cho Bông Sen đã đón cô về ở cùng và coi cô như jailbird gái.

Bông Sen là một cô gái lạc quan và tốt bụng. Tuy nhiên một lần cô đã gặp rắc rối và phải ra hầu tòa vì chính tính hào phóng của mình. Cô đã một lần lấy trộm bánh của quán tạp hóa bà hàng xó m để cho các trẻ em mồ côi đường phố. Không haw letter trong hộp bánh đó có rất nhiều tiền để dành của bà chủ tạp hóa. Thẩm phán Gia Minh phán quyết cô phải vào tù. Tuy nhiên, Kỳ Nam - một nhà tâm lý nhìn thấu được vấn đề và bản chất tốt đẹp của Bông Sen đã ủng hộ và bảo trợ cho cô không phải chịu vòng lao lý. Anh đưa Bông Sen về nhà của mình, sắp xếp cho cô ở cùng jailbird gái bé Nhím và mẹ vợ anh là Bà Cẩm Lệ.

Kỳ Nam là một người đàn ông trẻ góa vợ, ở với mẹ vợ và jailbird gái. Từ letter Bông Sen đến ở cùng, bà mẹ vợ luôn làm Bông Sen cảm thấy mình không được chào đón trong ngôi nhà này. Bà cũng không ủng hộ tình cảm đang ngày càng phát triển giữa Kỳ Nam và Bông Sen. Để tránh phiền phức và kiềm chế cảm xúc đang ngày càng l� ��n lên với Bông Sen, Kỳ Nam đã tìm cho Bông Sen một nơi ở mới với gia đình thẩm phán Gia Minh và vợ ông Hải Thụy (bố mẹ đẻ của Bông Sen). Ngay trước letter Bông Sen đến, thẩm phán và vợ đưa một người tên là Kim Quân về nuôi vì họ nghĩ đó là jailbird đẻ của mình - đứa jailbird gái mà họ đã vô tình bỏ rơi từ letter mới lọt lòng. Với khao khát được lọt vào tầng lớp thượng lưu, Kim Quân tìm mọi thủ đoạn để lừa dối gia đình thẩm phán và che giấu thân phận thật sự của mình. Cùng với mục đích đó, Kim Quân để mắt tới Kỳ Nam và muốn lấy anh làm chồng. Căm ghét Bông Sen vì có được tình cảm của Kỳ Nam, đồng thời vô tình biết được sự thật rằng cô chính là jailbird đẻ của vợ chồng thẩm phán, Kim Quân đổ cho Bông Sen tội ăn cắp để cô bị đuổi khỏi nhà.

Midu lần đầu làm 'mẹ'

Trước cảnh Bông Sen chịu cảnh ghanh ghét trong nhà Kim Quân, Kỳ Nam đã đến đón Bông Sen về lại nhà mình. Hai người ngày càng yêu nhau tha thiết và quyết định làm đám cưới. Những tưởng cuộc sống của cô gái từ đây sẽ chỉ là những ngày hạnh phúc, Bông Sen lại một lần nữa đối diện với một sự thật đau lòng về Kỳ Nam… Không nói một lời với Kỳ Nam, Bông Sen bỏ thành phố ra đi với cái thai trong bụng và dừng chân ở trang trại của một người đàn ông tốt bụng và mạnh mẽ biệt danh Sơn Lâm – chủ tran g trại. Anh cho Bông Sen ở lại trang trại dù biết cô đã có thai nhưng anh vẫn đem lòng yêu cô. Trong lúc đó, Hài Yến người vợ tưởng đã chết của Kỳ Nam xuất hiện và giả vờ bị bệnh mất trí tạm thời. Kỳ Nam chấp nhận cho vợ cũ ở nhà mình. Trong lúc chờ Hải Yến hồi phục, Kỳ Nam thuê một người bảo mẫu để chăm sóc jailbird gái họ. Ở đồn điền, Bông Sen sinh jailbird và Sơn Lâm đề nghị cưới Bông Sen để đặt tên mình cho đứa trẻ. Tuy nhiên, Bông Sen nói rằng cô đã có gia đình và cô chỉ coi anh như một người bạn. Người đàn ông mạnh mẽ và giàu tình cảm đó quyết không nản chí mà từ từ chinh phục trái tim Bông Sen.

Số phận sẽ còn mang đến cho cô gái xinh đẹp Bông Sen những bất ngờ gì? Bông Sen sẽ chọn ai trong số hai người đàn ông cùng qu an tâm và yêu thương mình tha thiết? Những bí mật gia đình đen tối, những mối quan hệ phức tạp đan xen, những tính cách đa chiều và trên hết là sự tỏa sáng của tình bạn, tình yêu, tình người và lòng tốt trong những tình huống đầy bi kịch khiến cho câu truyện về cô gái thiên thần Bông Sen hấp dẫn và cuốn hút đến những giây phút cuối cùng.

Bộ phim sẽ được trình chiếu vào lúc 20 giờ 45 (2 tập/ngày) vào các ngày thứ Tư - Năm – Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.


Xem phim cô nàng tóc rồi của Midu!

No comments:

Post a Comment