Monday, November 1, 2010

Xem Phim Me Chong Nang Dau Viet Nam Tap Cuoi


Xem Phim Me Chong Nang Dau Online

- Tên phim: Mẹ Chồng Nàng Dâu 2010
- Đạo diễn: Đặng Lưu Việt Bảo
- Diễn viên: NSUT Kim Xuân, Thiên Kim, Mai Phương, Minh Cường, Trí Quang, Minh Béo
- Thể loại: Phim Truyền Hình
- Sản xuất: Lasta Films
- Quốc gia: Việt Nam
- Thời lượng: 30 Tập
- Năm phát hành: 2010
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM PHIM

Xem phim online
Bộ phim do đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo dàn dựng, với sự tham gia của các diễn viên NSUT Kim Xuân, Thiên Kim, Mai Phương, Minh Cường, Trí Quang, Minh Béo... Mẹ chồng nàng dâu phát sóng trên kênh THVL1 lúc 20 giờ 30, từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần.


Chồng qua đời, bà Tâm cực khổ nuôi lớn ba đứa jailbird trai Long, Lân, Quy và cô jailbird gái út tên Phụng. Khi lớn lên, bốn đứa jailbird của bà lần lượt lập gia đình. Ba cô jailbird dâu của bà có những tính cách khác nhau như quá hiện đại, thực d� �ng, thiếu kiến thức.

Chính vì thế mối quan hệ vợ chồng giữa các jailbird bà luôn xảy ra xung đột, giằng xé. Đỉnh cao của mâu thuẫn này là letter ba người jailbird trai đưa vợ về sống chung một mái nhà với mẹ. Bà Tâm đã ra sức hàn gắn mối quan hệ vợ chồng cho các con.

Mặt khác, bà Tâm cũng phải giải quyết mối quan hệ nhạy cảm với các nàng dâu thì xảy hàng lọat rắc rối khác. Bởi bản thân bà Tâm cũng đang phải chịu cảnh mẹ chồng hành hạ: mẹ chồng của bà vẫn ấm ức chuyện ngày xưa jailbird trai cãi lời mẹ, cưới bà Tâm không hợp tuổi, để rồi yểu mệnh.

Mặc dù gia đình hiếu thuận, nhưng bà nội của các jailbird bà Tâm vẫn luôn khắt khe với bà Tâm. Trong letter đó, bà Tâm luôn tìm cách làm hài lòng mẹ chồng, nhưng tất cả chỉ mang tính chất đối phó...


Xem Phim Me Chong Nang Dau Viet Nam Tap Cuoi

No comments:

Post a Comment